Lars Wieser ảnh nuy lạ và sáng tạo cùng sữa và nước

Lars Wieser là một trong số những tài năng hiếm hoi của nhiếp ảnh thể loại fotografov. Ông sinh ra ở Áo và chuyên chụp thời trang và Nuy Art. Dưới đây là bộ sưu tập ảnh nuy nghệ thuật đỉnh cao của ông.

 

Nuy đen trắng Body Art với những đường cong mềm mại

Bộ ảnh nuy đen trắng đẹp body Art phần tiếp theo của nhiếp ảnh gia Adre Brito bậc thầy trong thể loại nhiếp ảnh Body Art. Dưới đây là bộ sưu tập những tư thế tạo dáng khó như những động tác Yoga.

 

Andre Brito* chuyên gia chụp nude Body Art

Bộ ảnh nuy của Andre Brito thể hiện đẳng cấp của nhiếp ảnh gia người lừng danh trong thể loại chụp ảnh body Art. Chiêm ngưỡng những tác phẩm ảnh nuy nghệ thuật nổi tiếng Body Art cùng Nuy.vn

 

Marcin Szpak ảnh nude kết hợp với âm nhạc bay bổng

Sinh năm 1979 tại Bydgoszcz, Ba Lan. Nhiếp ảnh người Pháp, công việc của tôi kéo dài tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp âm nhạc từ hợp tác với các tạp chí để làm việc với công ty thu âm, các nghệ sĩ và ban nhạc.

 

Nude sexy 100% của nữ nhiếp ảnh gia Aleksandra 88

Aleksandra 88 là biệt danh của một nhiếp ảnh gia người Ukraine, chủ sở hữu của một danh mục đầu tư nghệ thuật tà tuyệt vời. Cô bắn chủ yếu là phụ nữ trong univers bí ẩn & bộ. Đồ lót, ảnh khoả thân và tuyệt vời trang phục mà bạn tưởng tượng ra khỏi câu chuyện cổ tích là lĩnh vực chính của mình.

 

Tailer tổng hợp ảnh nude nghệ thuật của nhiều nhiếp ảnh gia

Đây là bộ sưu tập ảnh nuy nghệ thuật đẹp tổng hợp của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng - Trong đó có một số tác phẩm giới hạn độ tuổi 18+

 

Mercuro B. Cotto ảnh nude con người hoà cùng thiên nhiên

Nhiếp ảnh gia Moscow dựa trên Mercuro B. Cotto là một nhiếp ảnh gia thời trang người chống lại phương pháp vẽ chân dung chính thức và chụp ảnh tinh tế, con số phụ nữ trong dòng chảy của môi trường xung quanh.

 

Nikolas Simonovikis nude là một cuộc hành trình để khám phá bản thân

Đó là chia sẻ của nhiếp ảnh gia chuyên chụp khỏa thân người Hy lạp Nikolas Simonovikis - Cùng xem bộ ảnh dưới đây để khám phá và hiểu thêm về nhiếp ảnh gia đa tài này. Chú ý nude 18+

 

Ảnh khỏa thân nước Pháp điều giản dị ngọt ngào

Tôi là một nhiếp ảnh gia người Pháp sống ở Bordeaux. Tôi rất quan tâm đến chân dung chụp ảnh khỏa thân và mỹ nghệ. Tôi yêu hình ảnh tình cảm, cảm thụ và ảnh khoả thân được điều trị với sự đơn giản và ngọt ngào.

 

Teen 9x nude đẹp chủ đề em và hoa

Bộ ảnh đẹp của người mẫu 9x bán nuy với chủ đề em và hoa. Model và Photo ẩn danh - có thể đây là một bộ ảnh tự sướng của một bạn trẻ 9x.

 

Munich chính thức trở thành thiên đường khỏa thân nước Đức

Munich một trong những thành phố lớn nhất nước Đức gần đây đã cho phép khỏa thân ở nơi công cộng.

 

Thế giới ảnh nuy nghệ thuật 18+ như điêu khắc của Bill Durgin

Hình ảnh của tôi phản ánh một niềm đam mê với cơ thể như hình thức. Các hình mẫu kiểu phức tạp, sắp xếp nhấp nhô của xác thịt, khi cơ thể dường như sụp đổ vào nó tự, hình ảnh một con số gần như trừu tượng thiếu phụ và tóc. Cấu trúc vật lý không trở thành chỉ là một vỏ, nhưng một tác phẩm điêu khắc di chuyển của da, cơ, chất béo, và xương.

 

Arkhipov nude cùng ánh sáng tiết lộ mọi thứ không cần cởi quần áo

Arkhipov không chỉ là một nhiếp ảnh gia thời trang . Ông là một người có kinh nghiệm và khôn ngoan của nghệ thuật phức tạp của sơn với ánh sáng. Ông có thể trần chủ đề của mình mà không cần cởi quần áo , tiết lộ tất cả mọi thứ nhưng thấy không có gì .

 

Lisa Sorgini nắm bắt khoảnh khắc của sự im lặng

Lisa đã làm việc như một nghệ sĩ nhiếp ảnh trong hơn sáu năm. Công việc của mình giống như một cuộc đối thoại liên tục với câu chuyện và chụp ảnh theo phong cách phim tài liệu và một niềm đam mê vô tận với vẻ đẹp của những khoảnh khắc. ( nude 18+ )

 

Izosimov Andrey nghệ thuật sau các tác phẩm nuy kinh dị 18+

Talented là nhiếp ảnh gia đến từ St. Petersburg, Russia. Izosimov Andrey cũng đã tốt nghiệp trường đào tạo nhiếp ảnh tại đây. Thể loại ảnh kinh dị cũng là một trong số những đề tài yêu thích mà anh hay lựa chọn.

 

Album nude men Dylan Ricci * mới lạ nhiều cảm xúc

Dylan Ricci * là nhiếp ảnh gia thích khám phá những góc nhìn mới mẻ đặc biệt là với ảnh nuy Men ( ảnh nam giới khỏa thân ). Bộ ảnh dưới đây thể hiện đam mê và những góc nhìn mới lạ của ông ( chú ý 18+ ).

 

Tangela Thảo mờ ảo trong bộ ảnh Thoát Xác

Bộ ảnh đẹp nhận được nhiều yêu thích và bình luận trên các mạng xã hội thời gian qua. Ngắm người đẹp Tangela Thảo mờ ảo trong từng khuôn hình.

 

Ted Preuss: "nghệ thuật và nhiếp ảnh là cuộc sống của tôi"

Nghệ thuật và nhiếp ảnh đã luôn luôn đóng một phần lớn cuộc sống của Ted Preuss. Một nghệ sĩ tự học, ông đã chạy cờ của đối tượng chụp ảnh bao gồm cả nhiếp ảnh kiến trúc ở San Francisco cũng như thiết kế nội thất ở Chicago.

 

Thea Curtis mầu sắc ảnh nude của nhà thiết kế

Thea Curtis là một nhà thiết kế từ Thụy Sĩ. Cô ấy chủ yếu vào tự chụp ảnh chân dung, đen và trắng, tất cả mờ và mờ, và rực rỡ kết cấu.

 

Lorenzo Bringheli và niềm đam mê ảnh khỏa thân nghệ thuật nữ

Sinh năm 1981, nhiếp ảnh gia người Ý và là giám đốc Lorenzo Bringheli bắt đầu chụp ảnh ở độ tuổi trẻ , trong khi vẫn tham dự " Liceo Classico " High School .

 

NUY - Phụ nữ thời trang và làm đẹp

Lars Wieser ảnh nuy lạ và sáng tạo cùng sữa và nước

Lars Wieser ảnh nuy lạ và sáng tạo cùng sữa và nước

Lars Wieser là một trong số những tài năng hiếm hoi của nhiếp ảnh thể loại fotografov. Ông sinh ra ở Áo và chuyên chụp thời trang và Nuy Art. Dưới đây là bộ sưu tập ảnh nuy nghệ thuật đỉnh cao của ông.

Xem tiếp...

Ảnh nuy đẹp và sáng tạo trong bộ ảnh tiêu đề Nude On Nude

Sáng tạo ảnh nghệ thuật từ các tác phẩm khỏa thân

Đăng lúc: 10-04-2014 04:46:10 PM | Đã xem: 197 | Phản hồi: 0

Mỗi tác phẩm là một ý tưởng của các nghệ sĩ điểm đặc biệt nằm ở chỗ mỗi tác phẩm lại được tạo nên từ hàng trăm ngàn ảnh nuy nghệ thuật ghép lại. ( Nude On Nude )

Hình khỏa thân động nghệ thuật với Camera Art Studio

Chụp hình khỏa thân động nghệ thuật với Camera Art Studio

Đăng lúc: 04-04-2014 06:44:21 PM | Đã xem: 383 | Phản hồi: 0

CinemaGraph là thể loại ảnh tĩnh nhưng có yếu tố động trong đó và với ảnh nude, sexy, glamour nhiều nhiếp ảnh gia đã thử sức thể hiện. Dưới đây là một số tác phẩm ảnh nuy động như vậy - Chú ý 18+ nghệ thuật đỉnh cao.

Camera Art Studio - Ứng dụng chụp ảnh nghệ thuật HOT nhất hiện nay

Camera Art Studio - Ứng dụng chụp ảnh nghệ thuật HOT nhất hiện nay

Đăng lúc: 24-03-2014 05:42:15 PM | Đã xem: 456 | Phản hồi: 0

Camera Art Studio bạn sẽ được sở hữu một ứng dụng về design hình ảnh cho Android do team Camera Art Studio người Việt cải tiến, ứng dụng này đang quá HOT và được mọi người truyền tay nhau trên tất cả các mạng xã hội.

Những cặp đôi nổi tiếng nude trên bìa tạp chí

Những cặp đôi nổi tiếng nude trên bìa tạp chí

Đăng lúc: 24-03-2014 10:41:38 AM | Đã xem: 272 | Phản hồi: 0

Victoria và David Beckham, Kim Kardashian và Kanye West... tình tứ bên nhau trên trang bìa các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Tác phẩm nổi tiếng nhất tại công viên khỏa thân Oslo

Tác phẩm nổi tiếng nhất tại công viên khỏa thân Oslo

Đăng lúc: 24-03-2014 08:45:40 AM | Đã xem: 215 | Phản hồi: 0

Ngoài các điểm đến “kinh điển” như cung điện hoàng gia hay bảo tàng Edvard Munch, công viên Vigeland là nơi không thể bỏ qua khi đến thủ đô Oslo, Na Uy.

Xem cách phim nghệ thuật dựng cảnh khiêu dâm như thế nào ?

Xem cách phim nghệ thuật dựng cảnh khiêu dâm như thế nào ?

Đăng lúc: 22-03-2014 07:28:30 AM | Đã xem: 1957 | Phản hồi: 0

Trước tò mò của khán giả về những cảnh sex trần trụi y như thật, dàn diễn viên phim 'Cuồng dâm' cho biết hình ảnh "thân mật" trên phim không hoàn toàn là của họ, mà có sử dụng diễn viên đóng thế lẫn "đồ giả".

Camera Art Studio - Sáng tạo ảnh nghệ thuật theo cách của bạn

Camera Art Studio - Sáng tạo ảnh nghệ thuật theo cách của bạn

Đăng lúc: 21-03-2014 10:33:13 AM | Đã xem: 173 | Phản hồi: 0

Với mong muốn tạo ra một ứng dụng thông minh trên điện thoại có thể biến tất cả các bức ảnh chụp đều thành ảnh nghệ thuật. Nhóm H2G Pro Soft đã nghiên cứu và tạo thành công ứng dụng Camera Art Studio, với ứng dụng này bạn có thể thoải mái sáng tạo những tác phẩm ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp.

Diễn viên trẻ Viên San San tắm khỏa thân cùng hoa trong phim

Diễn viên trẻ Viên San San tắm khỏa thân cùng hoa trong phim

Đăng lúc: 21-03-2014 08:17:51 AM | Đã xem: 263 | Phản hồi: 0

Để diễn một trong những cảnh quay quan trọng của 'Cung tỏa liên thành', nữ diễn viên trẻ đã phải nhờ cậy đến những trang phục đặc biệt.

Diễn viên kiêm người mẫu January Jones tự nhiên bán khỏa thân

Diễn viên kiêm người mẫu January Jones tự nhiên bán khỏa thân

Đăng lúc: 20-03-2014 07:40:12 AM | Đã xem: 142 | Phản hồi: 0

January Jones, nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp của Hollywood không ngại khoe đường cong nóng bỏng trong loạt ảnh mới trên tạp chí

9x Jolie Dương cô nàng gợi cảm

9x Jolie Dương cô nàng gợi cảm

Đăng lúc: 17-03-2014 05:56:07 AM | Đã xem: 550 | Phản hồi: 0

Luôn luôn xuất hiện gợi cảm, người đẹp sinh năm 1993 đôi lúc còn "dám" nude gần 100%, nhưng những bộ ảnh của Jolie Dương thường có tính nghệ thuật khá cao mà không gây phản cảm. Khi được hỏi về kế hoạch đón Noel năm nay, cô nàng chia sẻ: "Em bị kẹt lịch chụp hình rồi nhưng em sẽ cố gắng dành hết thời gian buổi tối bên gia đình".

Người mẫu Hoàng Nhung: Tôi sẵn sàng nude vì nghệ thuật

Người mẫu Hoàng Nhung: Tôi sẵn sàng nude vì nghệ thuật

Đăng lúc: 16-03-2014 02:10:21 AM | Đã xem: 190 | Phản hồi: 0

Chưa chụp nude bao giờ nhưng người mẫu Hoàng Nhung cho rằng, cái khó ở đây không phải là dám hay không dám mà khó là biến nó thành nghệ thuật hay phản cảm thôi.

Sắp ra mắt ứng dụng mạng xã hội ảnh nude cho thiết bị di động

Sắp ra mắt ứng dụng mạng xã hội ảnh nude cho thiết bị di động

Đăng lúc: 28-01-2014 09:14:03 AM | Đã xem: 426 | Phản hồi: 0

Mới đây nhóm phát triển NUY Corp đã hoàn thiện bản beta của ứng dụng NUY Art và chuẩn bị được đẩy lên cửa hàng trực tuyến của Google và Apple. Đây là một ứng dụng hay hứa hẹn sẽ đem lại những điều thú vị và mới mẻ cho người dùng.

Fan bối rối khi xuất hiện nude trong đoạn clips teaser

Fan bối rối khi xuất hiện nude trong đoạn clips teaser

Đăng lúc: 24-01-2014 09:07:52 AM | Đã xem: 431 | Phản hồi: 0

Đoạn clip teaser sẽ được phát hành vào ngày mai, hãy sẵn sàng để chờ đón điều bất ngờ gì Gain đã chuẩn bị sẵn cho người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Hậu trường ảnh nude nóng của Candice Swanepoel

Hậu trường ảnh nude nóng của Candice Swanepoel trên tạp chí Vogue

Đăng lúc: 26-12-2013 08:14:57 AM | Đã xem: 1103 | Phản hồi: 0

Hé lộ ảnh nóng bỏng của Candice Swanepoel trên tạp chí Vogue. Thiên thần Victoria's Secret sẽ nude hoàn toàn trên tạp chí Vogue Brazil số tháng 1.

Top 10 khách sạn khỏa thân nóng bỏng nổi tiếng thế giới

Top 10 khách sạn khỏa thân nóng bỏng nổi tiếng thế giới

Đăng lúc: 14-12-2013 10:33:06 PM | Đã xem: 651 | Phản hồi: 0

Phong trào FKK của Đức (Freikörperkultur: văn hóa cơ thể miễn phí) đã ra đời cách đây gần một thế kỉ và trở thành hiện tượng văn hóa phổ biến nhất Châu Âu. Tại đây, du khách có thể khỏa thân ở mọi nơi trong khách sạn và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời có một không hai trên thế giới.

Chân dung ông trùm sex toy lớn nhất Trung Quốc

Chân dung ông trùm sex toy lớn nhất Trung Quốc

Đăng lúc: 14-12-2013 08:56:34 AM | Đã xem: 548 | Phản hồi: 0

Ông là một trong những nhà phân phối sex toy lớn nhất của Trung Quốc với hơn 100 chuỗi cửa hàng ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Hongkong, Quảng Đông, Thiên Tân. 15 năm trong nghề, Li Weiguo hiện sỡ hữu độc quyền hơn 10 thương hiệu sex toy với hàng nghìn mặt hàng.

Lana Del Rey nude táo bạo trong vai Eva

Lana Del Rey nude táo bạo trong vai Eva

Đăng lúc: 13-12-2013 04:09:43 AM | Đã xem: 508 | Phản hồi: 0

Mới đây người đẹp diễn viên Lana Del Rey đã có những cảnh quay nude nóng bỏng trong phim Eva

Những diễn viên nổi tiếng để cảnh ngực trần ấn tượng trên phim

Những diễn viên nổi tiếng để cảnh ngực trần ấn tượng trên phim

Đăng lúc: 11-12-2013 12:48:38 PM | Đã xem: 907 | Phản hồi: 0

Có rất nhiều nữ diễn viên sẵn sàng khỏa thân vì vai diễn và quyết định này có thể ảnh hưởng xấu hoặc thậm chí chấm dứt sự nghiệp của họ, nhưng cũng có trường hợp nghiệp diễn phát triển tốt hơn nhờ sự lựa chọn táo bạo này.

Hậu trường chụp ảnh nude của người mẫu trong Studio

Hậu trường chụp ảnh nude của người mẫu trong Studio

Đăng lúc: 09-12-2013 01:43:14 PM | Đã xem: 767 | Phản hồi: 0

Nghề chụp khỏa thân với các người mẫu không phải là chuyện lạ nhưng rất ít khi các tay săn ảnh có thể đột nhập vào hậu trường chụp ảnh.

Ảnh nuy đẹp của các diễn viên Hàn Quốc trên poster phim

Ảnh nuy đẹp của các diễn viên Hàn Quốc trên poster phim

Đăng lúc: 06-12-2013 01:22:00 PM | Đã xem: 587 | Phản hồi: 0

Bộ ảnh nuy đẹp của các diễn viên Hàn Quốc trên poster. Tổng hợp tuyển chọn và sưu tập bởi nuy magazine Online

Đột nhập hậu trường buổi chụp hình khỏa thân

Đột nhập hậu trường buổi chụp hình khỏa thân

Đăng lúc: 06-12-2013 08:22:10 AM | Đã xem: 566 | Phản hồi: 0

Cùng đột nhập hậu trường của một buổi chụp hình khỏa thân để hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật đặc biệt này.

Giải mã những hình xăm đặc biệt trên màn ảnh

Đăng lúc: 02-12-2013 06:43:01 PM | Đã xem: 287 | Phản hồi: 0

Hầu hết những hình xăm này đều có mối liên quan tới quá khứ của nhân vật trong phim, thậm chí có những hình xăm lại chính là điểm mấu chốt lôi cuốn người xem vào cốt truyện.

“Japan In Me” by Saeko Ando in Hanoi.

“Japan In Me” by Saeko Ando in Hanoi.

Đăng lúc: 02-12-2013 06:04:26 PM | Đã xem: 205 | Phản hồi: 0

In celebration of the Japan - Vietnam Friendship Year 2013, the Japan Foundation Center for Cultural Exchange inVietnam presents a lacquer painting exhibition “Japan In Me” by Saeko Ando in Hanoi.

Gợi ý 21 tư thế sáng tạo cho chụp ảnh nhóm

Gợi ý 21 tư thế sáng tạo cho chụp ảnh nhóm

Đăng lúc: 27-11-2013 08:50:51 AM | Đã xem: 340 | Phản hồi: 0

Nhìn chung, về cơ bản chúng ta có thể chia ảnh tập thể thành ba nhóm chính. Thứ nhất là ảnh chụp nhiều người mang tính nghi thức, trang trọng. Thứ hai là ảnh những người chụp cùng nhau, thể hiện sự thân mật, gần gũi hơn.

Ngân Khánh đẹp gợi cảm trong loạt ảnh đen trắng xuyên thấu

Ngân Khánh đẹp gợi cảm trong loạt ảnh đen trắng

Đăng lúc: 14-11-2013 10:02:25 PM | Đã xem: 1177 | Phản hồi: 0

Ngân Khánh người đẹp mới dính scandal lộ ngực trên show truyền hình trước đây đã có những bộ ảnh không kém phần gợi cảm

Thị trấn Cap D'Adge thiên đường dành cho những tín đồ thích khỏa thân

Thị trấn Cap D'Adge thiên đường dành cho những tín đồ thích khỏa thân

Đăng lúc: 07-11-2013 10:14:13 PM | Đã xem: 384 | Phản hồi: 0

Cap D'Adge sẽ là một điểm đến lý tưởng đối với những tín đồ khỏa thân trên khắp thế giới. Tại đây bạn có thể tự do khỏa thân thoải mái đi lại trên phố mà không cảm thấy xấu hổ vì tới đây ai cũng như vậy.

Hậu trường tạo ảnh nude từ sữa Milky PinUps 2014

Hậu trường tạo ảnh nude từ sữa Milky PinUps 2014

Đăng lúc: 07-11-2013 08:29:20 PM | Đã xem: 478 | Phản hồi: 0

Hôm nay chúng ta có dịp trò chuyện cùng Jaroslav về serie “Milky PinUps”, bộ lịch 2014 sắp được phát hành. Chúng ta sẽ tìm hiểu những công đoạn cũng như cách thức mà Jaroslav cùng những cộng sự tại Aurum Light Studio đã thực hiện để tạo nên bộ ảnh vô cùng hấp dẫn và ngọt ngào này.

Toàn cảnh trung tâm Yoga khỏa thân tại Ohio nước Mỹ

Toàn cảnh trung tâm Yoga khỏa thân tại Ohio nước Mỹ

Đăng lúc: 06-11-2013 10:28:04 PM | Đã xem: 705 | Phản hồi: 0

Trào lưu khỏa thân tập yoga đang trở thành mốt hiện nay. Mới đây, trang Ent đã đăng tải những hình ảnh diễn ra tại một trung tâm Yoga ở Mỹ.

Mở kho ảnh tự sướng nghệ thuật trên mobile với NUY Gallery

Mở kho ảnh tự sướng nghệ thuật trên mobile với NUY Gallery

Đăng lúc: 29-10-2013 06:58:34 PM | Đã xem: 498 | Phản hồi: 0

Ảnh tự sướng đang dần trở thành một loại hình nghệ thuật mới, NUY gallery đang đón đầu xu hướng này với kho ảnh tự sướng nghệ thuật đỉnh cao trên các thiết bị di động.

Những điểm du lịch chỉ khỏa thân mới được vào

Những điểm du lịch chỉ khỏa thân mới được vào

Đăng lúc: 24-10-2013 05:56:41 PM | Đã xem: 400 | Phản hồi: 0

Nếu bình thường, quần áo chỉnh tề hợp thời trang là một cách thể hiện vẻ lịch sự và văn minh của mỗi người, thì tại những địa điểm này, khỏa thân mới là cách bạn hòa nhập trọn vẹn.


Các tin khác

 


 
Thế giới ảnh nghệ thuật đỉnh cao

Ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp

Ngôi sao giải trí[×] Mới cập nhật 247